8h00 – 16h30
Độ dài tour
Ga Đà Lạt
Địa điểm

 

TOUR GHÉP ĐOÀN KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY (CAM KẾT 1 KHÁCH CŨNG KHỞI HÀNH) 

Hotline: 0263.3912.999

8h – 8h30: Xe và Hướng Dẫn Viên công ty sẽ đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành chuyến tham quan du lịch Đà Lạt:

Dinh Bảo Đại: còn được gọi là Biệt Điện Mùa Hè – Biệt Điện Quốc Trưởng của vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của triều Nguyễn đồng thời cũng là vị vua cuối cùng của các triều đại phong kiến Việt Nam.

Dinh Bảo Đại Đà Lạt. Ảnh: Sưu tầm

Nhà thờ chánh tòa Đà Lạt: người dân Đà Lạt còn quen gọi là nhà thờ Con Gà vì trên tháp chuông của nó có một con gà bằng đồng, xoay quanh một cái trục bạc. Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt.

Nhà thờ chánh tòa Đà Lạt – Nhà Thờ Con Gà. Ảnh: Sưu tầm

Ga Cáp treo và đồi vọng cảnh: du khách sẽ có cơ hội chinh phục ga cáp treo ở độ cao 1500m so với mực nước biển, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao. Có thể đến Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt bằng cáp treo dài 2.300m. (chi phí tự túc).

Cabin cáp treo Đà Lạt. Ảnh: Sưu tầm.

Thiền Viện Trúc Lâm & Hồ Tuyền Lâm: Một trong những ngôi chùa đẹp và lớn nhất thành phố Đà Lạt, được xây dựng vào năm 1993 nhắm khôi phục lại dòng Thiền Tông Việt Nam. Ngoài viếng Phật và vãn cảnh chùa ra du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng hồ nước ngọt lớn nhất tỉnh Lâm Đồng rộng tới 320 ha đó chính là Hồ Tuyền Lâm.

Thiền Viện Trúc Lâm soi bóng Hồ Tuyền Lâm. Ảnh: Sưu tầm

Thác Datala: Thác nước đẹp và hùng vỹ nhất khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, Nước ở đây trong xanh và mát lạnh. Đến với Datanla du khách sẽ có dịp trải nghiệm hệ thống xe trượt ống dài gần 1km trong khuôn viên khu du lịch.

Máng trượt trong khu du lịch thác Datanla. Ảnh: Sưu tầm.

Buổi trưa: xe đưa Quý khách về lại trung tâm thành phố để dùng cơm trưa. (chi phí tự túc). Bên công ty chúng tôi có thể hỗ trợ du khách đặt ăn trưa với chi phí 100.000 đồng/phần trở lên. Sau khi dùng cơm trưa du khách có thể nghỉ ngơi tại chỗ và sau đó tiếp tục tham gia chương trình tham quan.

Buổi chiều: Xe và hướng dẫn viên tiếp tục đồng hành với Quý khách đến tham quan:

Khu du lịch Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt: nằm ngay bên cạnh đồi Cù thơ mộng, cuối Hồ Xuân Hương là nơi hội tụ đầy đủ màu sắc và hương hoa của Đà Lạt thu hút hàng ngàn lượt du khách mỗi ngày. Đi du lịch Đà Lạt, các bạn đừng quên ghé thăm nơi đây nhé! Vì đây là nơi quy tụ hàng trăm loài hoa đẹp, sang trọng và quý phái trên thế giới

Một góc KDL Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt.

Showroom Hoa Tươi Mãi Mãi lớn nhất Việt Nam: tạo hóa sinh ra cái gì cũng có giới hạn, con người cũng có tuổi thọ, cây cối cũng vậy, còn với hoa thì có lẽ chỉ tính theo ngày, hoa nở rồi hoa lại tàn, tre già thì măng lại mọc, đó là quy luật của tạo hóa. Thế mà, ở Đà Lạt, có một loài hoa có tuổi thọ rất đáng khâm phục và được tính bằng năm, chắc có lẽ vì thế người ta đặt tên là hoa tươi mãi mãi.

Phòng Trưng bày hoa khô Đà Lạt. Ảnh: Sưu tầm

Chùa Vạn Hạnh là điểm đến cuối cùng trong ngày của Quý khách: một trong những ngôi chùa cổ kính của thành phố Đà Lạt. Nơi có bức tượng Niêm Hoa Vi Tiếu cao tới 24m. Ngoài ra còn có hai bức tượng Phật nhập Niết Bàn, một bức bằng gỗ hương và một bức bằng đồng lớn nhất Việt Nam.

Tượng Phật Thích Ca tại chùa Vạn Hạnh Đà Lạt.

Sau khi tham quan Chùa Vạn Hạnh, xe đưa Quý khách về lại khách sạn hoặc khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt theo nhu cầu. Chia tay – kết thúc chương trình City Tour Đà Lạt.

Giá tour: 160.000/khách (Trẻ em cao dưới 1 mét miễn phí, cao 1 mét trở lên tính bằng người lớn)

Giá trên bao gồm:

 1. Xe du lịch đời mới
 2. Vé vào cổng tất cả các điểm tham quan trong chương trình (1 lần)
 3. Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình.
 4. Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm:

 1. Các chi phí cá nhận ngoài chương trình
 2. Vé cáp treo, máng trượt
 3. Vé du thuyền hồ Tuyền Lâm, ăn trưa.
Facebook Comments
”1″

”8.30

 • Nhà thờ chánh tòa Đà Lạt: người dân Đà Lạt còn quen gọi là nhà thờ Con Gà vì trên tháp chuông của nó có một con gà bằng đồng, xoay quanh một cái trục bạc. Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt.
 • Ga Cáp treo và đồi vọng cảnh: du khách sẽ có cơ hội chinh phục ga cáp treo ở độ cao 1500m so với mực nước biển, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao. Có thể đến Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt bằng cáp treo dài 2.300m. (chi phí tự túc).
 • Thiền Viện Trúc Lâm & Hồ Tuyền Lâm: Một trong những ngôi chùa đẹp và lớn nhất thành phố Đà Lạt, được xây dựng vào năm 1993 nhắm khôi phục lại dòng Thiền Tông Việt Nam. Ngoài viếng Phật và vãn cảnh chùa ra du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng hồ nước ngọt lớn nhất tỉnh Lâm Đồng rộng tới 320 ha đó chính là Hồ Tuyền Lâm.
 • Thác Datala: Thác nước đẹp và hùng vỹ nhất khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, Nước ở đây trong xanh và mát lạnh. Đến với Datanla du khách sẽ có dịp trải nghiệm hệ thống xe trượt ống dài gần 1km trong khuôn viên khu du lịch.
2

11 PM – 11.30 PM:

xe đưa Quý khách về lại trung tâm thành phố để dùng cơm trưa. (chi phí tự túc). Bên công ty chúng tôi có thể hỗ trợ du khách đặt ăn trưa với chi phí 100.000 đồng/phần trở lên. Sau khi dùng cơm trưa du khách có thể nghỉ ngơi tại chỗ và sau đó tiếp tục tham gia chương trình tham quan.
3

2 PM – 4.30 PM:

xe đưa Quý khách về lại trung tâm thành phố để dùng cơm trưa. (chi phí tự túc). Bên công ty chúng tôi có thể hỗ trợ du khách đặt ăn trưa với chi phí 100.000 đồng/phần trở lên. Sau khi dùng cơm trưa du khách có thể nghỉ ngơi tại chỗ và sau đó tiếp tục tham gia chương trình tham quan.
4

5.30 PM – 6.30 PM:

Lên xe và về nhà nghỉ
Facebook Comments

Facebook Comments

Facebook Comments